Binance US đã thông báo rằng họ đã mở rộng “mô hình giá không tính phí” sang Ether có hiệu lực ngay lập tức. 

Theo thông báo, người dùng hiện có thể tự do giao dịch  bốn cặp thị trường giao ngay Ether: ETH/USD, ETH/USDT, ETH/USDC và ETH/BUSD.

Có hiệu lực ngay lập tức, sàn giao dịch của Hoa Kỳ cũng đã loại bỏ phí gas đối với tất cả các giao dịch Ethereum được thực hiện thông qua tính năng “Mua & Bán” trên trang web của mình. 

Vào tháng 6, Binance US đã tiếp bước Robinhood, công ty đi tiên phong trong giao dịch tiền điện tử không hoa hồng vào năm 2018, bằng cách loại bỏ tất cả phí giao dịch thị trường giao ngay cho BTC/USD, BTC/USDT, BTC/USDC và BTC/BUSD.

Binance US hoạt động như một thực thể độc lập tại Hoa Kỳ nhưng vẫn mang tên và logo giống như sàn giao dịch tiền điện tử Binance toàn cầu. Đúng như tên gọi, Binance US phục vụ chủ yếu cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở Mỹ.

Theo chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Binance Hoa Kỳ, Brian Shroder, việc loại bỏ phí đối với cả BTC và ETH đã củng cố vị thế của công ty “với tư cách là công ty dẫn đầu về phí thấp trong lĩnh vực tiền điện tử.” Ông nói thêm rằng “hiện tại, hơn bao giờ hết, điều quan trọng là các nền tảng phải hoạt động vì lợi ích của người dùng trước tiên.”

Trao đổi đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền điện tử. Tạo điều kiện chuyển tiền miễn phí khuyến khích người dùng giao dịch nhiều hơn với các tài sản kỹ thuật số. Nếu gửi tiền từ điểm này đến điểm khác là tốn kém, hàng triệu người dùng tiềm năng sẽ tránh hoặc hạn chế sử dụng công nghệ của họ.

Các sàn giao dịch tránh tính phí vẫn có thể kiếm được tiền từ các giao dịch miễn phí thông qua chênh lệch. Trong giao dịch, chênh lệch được gọi là chênh lệch giữa giá chào mua (bán) và giá chào bán (mua) của một cặp giao dịch.