Blocknative sau hợp nhất với Ethereum huy động được 15 triệu đô

Công ty cơ sở hạ tầng chuỗi khối Blocknative đã công bố hôm thứ Năm rằng họ đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A-1, nâng tổng số tiền mà bộ xử lý khối Ethereum huy động được lên 34 triệu đô la.

Tham gia vào đợt tăng vốn Series A-1 là Blockchain Capital, Foundry Group, Rho, IOSG Ventures, Robot Ventures, Fenbushi Capital, HackVC, Industry Ventures và những công ty khác.

Ra mắt vào năm 2018, Blocknative xử lý các giao dịch trên chuỗi khối Ethereum. Công ty cho biết vòng tài trợ mới nhất này sẽ hướng tới việc theo đuổi mạnh mẽ các cơ hội xây dựng khối và phát triển các nhóm sản phẩm của mình.

“Blocknative xây dựng cơ sở hạ tầng thời gian thực cho Web3, thực sự chuyên về thứ được gọi là lớp tiền chuỗi,” Giám đốc điều hành Blocknative Matt Cutler nói tại 0xpo Crossroads ở San Francisco. “Mọi thứ xảy ra với một giao dịch giữa thời điểm đó là một ý tưởng và nó đi trên chuỗi.

“Chúng tôi cung cấp nhiều khả năng và API để cho phép các nhà xây dựng và thương nhân kiểm soát vòng đời giao dịch Web3,” Cutler tiếp tục. “Bây giờ sau khi hợp nhất, những khả năng đó thực sự có tính ứng dụng cao đối với lĩnh vực xây dựng khối mới này.”

Mục đích của Blocknative, Culter nói, là cung cấp cơ sở hạ tầng giúp loại bỏ sự lo lắng của người dùng khi gửi giao dịch trên chuỗi khối và tạo ra trải nghiệm mạng mượt mà hơn.

Ông nói: “Chúng tôi chắc chắn sẽ nói rằng các giao dịch là những thứ bí ẩn và đầy lo lắng, là loại cốt lõi của mạng lưới. “Phần lớn trải nghiệm giao dịch khá tệ hại—mọi người đều biết rằng trải nghiệm gửi và sau đó là sự lo lắng hình thành trong khi bạn chờ đợi nó xác nhận.”

Sau khi hợp nhất Ethereum vào ngày 6 tháng 9 năm 2022, Blocknative đã khởi chạy chuyển tiếp MEV vào tuần sau. MEV, hay ” giá trị có thể trích xuất tối đa “, đề cập đến quá trình mà các cá nhân tạo ETH mới có thể kiếm thêm lợi nhuận bằng cách thao túng quyền kiểm soát của họ đối với mạng và ưu tiên các giao dịch nhất định của người dùng. Rơle MEV hoạt động như một kênh song song kết nối người khai thác với bot muốn giao dịch của họ được đưa vào một khối.

Trong khi nhiều người đã hy vọng việc hợp nhất sẽ chứng kiến ​​giá của Ethereum, hiện là chuỗi khối bằng chứng cổ phần lớn nhất tăng lên, thì ETH hiện đang giao dịch ở mức $1269, giảm từ $1629 một ngày sau khi hợp nhất diễn ra, theo CoinGecko . Vấn đề không giúp được gì là thị trường gấu tiền điện tử và danh sách ngày càng nhiều các công ty thất bại sau sự sụp đổ của TerraLuna, Celsius và FTX.

Theo MEVboost.org, các nhà xây dựng và chuyển tiếp khối đã đóng góp hơn 18.686 khối cho mạng chính của Ethereum .

Ngoài chuyển tiếp và xây dựng khối, Blocknative còn cung cấp các giải pháp khác, bao gồm Xem trước giao dịch, Web3-Onboard, Mempool Explorer, Gas Estimation và Mạng phân phối giao dịch.

Blocknative gần đây cũng đã bắt đầu chấp nhận các gói giao dịch từ những người tìm kiếm MEV, cho phép tạo ra các khối thậm chí có giá trị cao hơn cho các trình xác thực được kết nối của nó.

“Khi thế giới ngày càng chuyển động theo chuỗi, Blocknative vẫn cam kết đóng góp một cách có ý nghĩa cho hệ sinh thái web3 thông qua quyền truy cập thời gian thực vào dữ liệu tiền chuỗi, tăng tính minh bạch của giao dịch và tính sẵn có của cơ sở hạ tầng quy mô web ở mỗi và mọi khối,” Cutler cho biết trong một tuyên bố.

—————————————