Giao thức Spend-to-earn Fluidity thông báo ra mắt trên mạng chính Ethereum

Fluidity Money, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hoạt động như một hệ thống Spend-to-earn, đã công bố ra mắt trên mạng chính Ethereum (ETH).

Trong một tuyên bố được chia sẻ vào ngày 19 tháng 12, Fluidity lưu ý rằng phần thưởng khuyến khích blockchain dành cho người dùng khi hoán đổi, giao dịch hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch trực tuyến nào với tài sản được bao bọc bởi Fluid.

Trong dòng này, tài sản được bao bọc của Fluidity (Tài sản linh hoạt) đề cập đến các loại stablecoion mà người dùng có thể đổi bất cứ lúc nào. Sau khi ra mắt trên Ethereum, dự án đang nhắm mục tiêu vào các chuỗi khối Solana (SOL), Arbitrum và Polygon (MATIC).

Người dùng đã thử nghiệm căng thẳng

Hiện tại, Fluidity đang hoạt động trên Solana devnet beta và mạng thử nghiệm Ethereum, lưu trữ khoảng 50.000 người dùng hoặc ‘Fluiders.’ Trước khi ra mắt mạng chính Ethereum, người dùng đã thử nghiệm căng thẳng hệ thống thông qua giao dịch và hoán đổi.

Người sáng lập Fluidity, Shahmeer Chaudhry lưu ý rằng 50-70% tất cả các giao dịch sẽ mang lại lợi nhuận, thu hút sự phân chia phần thưởng 80:20 giữa người gửi và người nhận.

Hơn nữa, Chaudhry đã chia sẻ tiềm năng của không gian DeFi. Theo Chaudhry:

“Bốn hoặc năm năm trước, mọi người đều nói DeFi có thể là trường hợp sử dụng mang lại một tỷ người dùng cho tiền điện tử – nhưng hóa ra đó thực sự là NFT và GameFi. Tại Fluidity, chúng tôi muốn trò chơi hóa cách mọi người nghĩ về việc tiêu tiền và mục tiêu dài hạn của chúng tôi là định hình lại cách mọi người tiếp cận chi tiêu.”

Tài trợ tiền lưu động

Điều đáng chú ý là kể từ khi ra mắt Fluidity vào năm 2021, nền tảng này đã tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức lâu đời như Multicoin Capital, Solana, Circle và Lemniscap. Một phần hỗ trợ đến từ khoản tài trợ hạt giống trị giá 1,3 triệu đô la, cùng với 100.000 đô la tài trợ phát triển.

Theo giao thức Spend-to-earn của Fluidity, người dùng có thể kích hoạt phần thưởng và thanh toán các hóa đơn như tiền thuê nhà cùng với việc tương tác với sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoặc thị trường token không thể thay thế (NFT) và tham gia trò chơi blockchain.

—————————————