Huobi, Poloniex tuyên bố hợp tác chiến lược mặc những từ chối ban đầu về việc sáp nhập

Các sàn giao dịch sẽ hợp tác dần dần trong việc phát triển HT coin, chia sẻ thanh khoản và tuân thủ toàn cầu, ngoài ra Huobi sẽ giám sát Poloniex để đưa các dự án mới vào danh sách.

Huobi và Poloniex đã công bố quan hệ đối tác chiến lược vào ngày 30 tháng 11. Các báo cáo về kế hoạch sáp nhập hai sàn giao dịch tiền điện tử đã xuất hiện và đã bị từ chối vào tuần trước.

Hai sàn giao dịch sẽ “hợp tác dần dần” về phát triển hệ sinh thái HT coin của Huobi, kết nối, chia sẻ thanh khoản và tuân thủ toàn cầu. Bắt đầu từ tháng 12, Ban cố vấn Huobi sẽ thực hiện đánh giá hàng tháng cho tất cả các dự án Poloniex, với những dự án hoạt động hiệu quả nhất có khả năng được liệt kê trực tiếp trên Huobi, sàn giao dịch cho biết.

Cuộc nói chuyện về việc sáp nhập bắt đầu bằng một tweet từ Wu Blockchain. Poloniex cho đến nay là lớn hơn trong hai sàn giao dịch. Nó không có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch Trung Quốc đã chứng kiến ​​một số thay đổi trong năm nay. Nó đã ra mắt một nhánh đầu tư vào tháng Sáu. Đồng sáng lập Leon Li đã báo cáo vào tháng 8 rằng sẽ bán cổ phần của mình. About Capital có trụ sở tại Hồng Kông đã mua cổ phần kiểm soát của Huobi vào tháng 10. Đầu tháng 11, nó đã phủ nhận các báo cáo về việc sa thải và từ chức trên diện rộng.

Huobi được cho là đang có kế hoạch chuyển trụ sở chính sang Cộng hòa Dominica.

Cùng ngày với thông báo sáp nhập, Huobi cho biết họ đang tạo ra một chương trình liên kết được nâng cấp cho những người có ảnh hưởng, cung cấp hoa hồng Spot lên tới 50% và hoa hồng tương lai lên tới 60%.

Poloniex đã đạt được thỏa thuận trị giá 10 triệu đô la với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vì bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký vào năm ngoái, trong một trường hợp sau đó đã bị chỉ trích bởi Nghị sĩ Brad Sherman, một người hoài nghi về tiền điện tử, như một ví dụ về việc cơ quan này theo đuổi “quy mô nhỏ”. fish” trong các nỗ lực thực thi của mình. Polonium đã bị chặn bởi các nhà quản lý Hàn Quốc vào tháng Sáu.

—————————————