Justin Sun của Tron công bố chính sách niêm yết mới của Huobi

Justin Sun gần đây đã công bố những cải cách mới liên quan đến chính sách niêm yết của Huobi.

Thông báo được đưa ra thông qua Twitter, thu hẹp chính sách niêm yết của Huobi thành hai cải cách có thể sẽ sớm được thực hiện.

Đề xuất mới của Sun

Người sáng lập Tron Justin Sun đã đưa ra các đề xuất mới cho sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc Huobi Global. Sun đã thông báo trên Twitter rằng sàn giao dịch nên rẽ sang một hướng khác khi xem xét các dự án được niêm yết. Trong Tweet của mình, Sun đã đưa ra hai khuyến nghị.

Đề xuất đầu tiên mà Sun đưa ra liên quan đến khả năng của sàn giao dịch trong việc liệt kê các dự án mà không gây nguy hiểm cho tính trung lập.

Điều này có nghĩa là tất cả các dự án phải trải qua quá trình niêm yết giống nhau. Theo Justin, Huobi nên hạn chế đưa ra kết luận về tương lai của một dự án và đưa ra quyết định niêm yết dựa trên thông tin đó.

“Nguyên tắc đầu tiên khi niêm yết của Huobi là tuân thủ tính trung lập và không đưa ra đánh giá giá trị đối với các dự án vì chúng tôi theo đuổi các giá trị của sự khiêm tốn. Sàn giao dịch không phù hợp và không nên đưa ra đánh giá về tương lai của các dự án…Thứ hai là cộng đồng trước tiên và việc cộng đồng thảo luận là điều tốt. Mọi thứ hãy để cho thị trường phán xét. Cuối cùng, nó tôn trọng quyết định của người dùng và sàn giao dịch tốt nhất là một người gác đêm.”Justin Sun, người sáng lập Tron

Đề xuất thứ hai của Justin đã được thu hẹp lại cho cộng đồng. Trong tweet, Sun nhấn mạnh rằng sàn giao dịch nên xem xét cộng đồng của dự án trước khi đưa ra các đánh giá khác nhau về việc có nên niêm yết mã thông báo gốc của nó trên nền tảng hay không.

Theo dõi các cộng đồng xung quanh các dự án tiền điện tử bằng cách nào đó sẽ ‘cung cấp cho mọi người những gì họ muốn’ thúc đẩy sự phân cấp trong thế giới tiền điện tử mặc dù nền tảng là một sàn giao dịch tập trung (CEX). Lập luận của Sun cho rằng Huobi là “người gác đêm” chỉ giám sát sự an toàn của tiền gửi của khách hàng và ngăn chặn các dự án gian lận được liệt kê.

Chính sách niêm yết của Huobi

Chính sách niêm yết của Huobi đã tạo ra rất nhiều sức hút trong toàn bộ thế giới tiền điện tử. Sàn giao dịch đã bị các nhà phát triển dự án cáo buộc trên Twitter về việc từ chối cơ hội niêm yết trên nền tảng của các dự án tiện ích thực sự.

Một số dự án này đã bị từ chối niêm yết trên nền tảng trực tuyến, nhưng đằng sau những dự án này là rất nhiều thành viên cộng đồng tích cực. Khó có thể tiếp tục phân cấp, nhất là khi tập trung hóa.

Lập luận của Justin có thể dẫn đến việc sửa đổi các chính sách niêm yết mã thông báo khóa các dự án tiện ích khỏi các nhà đầu tư dám nghĩ dám làm tiềm năng trên nền tảng này. Thông báo của Sun được đưa ra chỉ vài tuần sau khi anh nắm quyền kiểm soát sàn giao dịch.

Các nguồn đáng tin cậy chỉ ra rằng người đam mê tiền điện tử nổi tiếng đã phụ trách sàn giao dịch sau khi cựu Giám đốc điều hành Zhu Hua và các giám đốc điều hành cấp cao khác từ chức. Vẫn chưa rõ liệu các đề xuất có được thông qua hay không. Tuy nhiên, các lập luận của Sun có đủ trọng lượng để được thực hiện bởi vì anh ấy là người chỉ đạo sàn giao dịch.

—————————————