MEXC Global cán mốc 10 triệu user và quyết định nâng cấp màu sắc thương hiệu

Số lượng người dùng MEXC Global hiện đã vượt qua con số 10 triệu user và quyết định nâng cấp màu sắc thương hiệu thành “Xanh Đại Dương”.

MEXC Global cán mốc 10 triệu user và quyết định nâng cấp màu sắc thương hiệu

Ngày 18/11, sàn giao dịch tiền mã hóa MEXC thông báo cán mốc 10 triệu người dùng. Đồng thời, MEXC đã hoàn thành nâng cấp màu sắc thương hiệu từ “Màu xanh của Rừng” thành “Màu xanh Đại Dương”. Quá trình này được tiến hành lần đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 6.

Phó chủ tịch Andrew của MEXC cho biết, “Xanh Đại Dương” là đề xuất về màu sắc thương hiệu được đưa ra đầu tiên bởi người dùng Hàn Quốc:

“Chúng tôi nâng cấp màu sắc thương hiệu lần đầu tiên tại MEXC Hàn Quốc. Sau khi được nhận được đánh giá cao từ người dùng của xứ sở kim chi, chúng tôi đã tiến hành khảo sát ý kiến ở các quốc gia và khu vực quan trọng. Dựa trên kết quả phản hồi, cuối cùng chúng tôi quyết định đổi màu sắc thương hiệu của toàn bộ nền tảng sang Xanh Đại Dương, phù hợp với tiêu chí Người dùng là trên hết – Thay đổi vì Người dùng.”

Đại dương xanh bao phủ 71,35% diện tích trái đất nhưng rừng chỉ chiếm 7,27%. Rừng có hạn nhưng biển thì dường như vô hạn. Andrew cho biết “Màu xanh Đại Dương” cũng có thể biểu đạt rõ hơn các tiêu chí hoạt động của sàn – Bảo mật và Chuyên nghiệp, Mở rộng và Toàn diện, Khát vọng tương lai.

MEXC Global cán mốc 10 triệu user và quyết định nâng cấp màu sắc thương hiệu

Được thành lập vào tháng 4/2018, MEXC là sàn giao dịch tiền mã hóa toàn diện hàng đầu thế giới tích hợp các giao dịch Futures, Spot, ETF và NFT Index, cũng như Staking, MX DeFi và các dịch vụ khác.

“Nhìn lại lịch sử phát triển của MEXC, ‘Người dùng là trên hết – Thay đổi vì Người dùng’ là triết lý nhất quán của chúng tôi”, Andrew nhấn mạnh. 

Vào tháng 6/2020, MEXC đã thực hiện một đợt nâng cấp lớn đối với các chức năng của sản phẩm và hệ thống giao dịch Futures. Trước khi nâng cấp, đội ngũ vận hành, sản phẩm và kỹ thuật đã dành ra nhiều tháng để nghiên cứu sâu rộng khách hàng và thử nghiệm sản phẩm; thậm chí các vấn đề nhỏ như “Lightning Close”, “Điều chỉnh bội số đòn bẩy” và các chức năng khác đều là những thay đổi hoặc điều chỉnh được thực hiện theo nhu cầu của người dùng.

Vào tháng 12/2021, MEXC đã đưa ra Đề xuất MX Token 2.0, một trong số đó là liệu có nên phân phối lại MX do quỹ nắm giữ hay không và đốt 100 triệu trong số đó. Sau khi được khởi xướng và được bỏ phiếu bởi những người nắm giữ MX, đề xuất cuối cùng đã được thực hiện.

Trên thực tế, “Người dùng là trên hết – Thay đổi vì người dùng” cũng phù hợp với khái niệm phi tập trung và tinh thần cộng đồng, vốn là cốt lõi của ngành công nghiệp tiền mã hóa.

“Chính xác là vì chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp hơn từ góc độ nhu cầu của người dùng; chúng tôi đã đạt được tính thanh khoản đầu tiên trên thế giới trong thị trường Futures, Spot và ETF trong nửa cuối năm nay với những nỗ lực không ngừng,” Andrew cho biết.

Về MEXC 

Được thành lập vào tháng 04/2018, MEXC đăng ký tại Singapore. Là một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Từ khi thành lập, MEXC đã được cấp phép hoạt động tại 5 quốc gia gồm: Thụy Sĩ, Canada, Hoa Kỳ và Úc. Đội ngũ cốt lõi có xuất thân từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm cũng như chuyên môn sâu sắc về tài chính và blockchain.

—————————————