Nâng cấp mạng thử nghiệm chuỗi beacon BNB sẽ ra mắt vào tháng 1

BNB beacon chain testnet được thiết lập để trải qua một đợt nâng cấp hard fork có tên là Einstein vào tuần tới. Nó yêu cầu tất cả các nhà khai thác nút cập nhật phần mềm của họ trước khi quá trình bắt đầu.

Bản nâng cấp Einstein sẽ hoạt động vào tháng 1

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, Binance đã công bố bản nâng cấp mới nhất trên mạng thử nghiệm của giao thức blockchain, BNB Beacon Chain.

Bản nâng cấp Einstein dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào ngày 2 tháng 1 năm 2022, lúc 3 giờ sáng (UTC) và ngày 12 tháng 1 năm 2023, lúc 3 giờ sáng (UTC). Theo thông báo được đăng bởi BNB Chain, việc nâng cấp hard fork sẽ bắt đầu ở độ cao khối 34.587.202 và 34.963.303. Nó sẽ yêu cầu tất cả các nhà khai thác nút cập nhật phiên bản phần mềm của họ lên v0.10.4 trước khi quá trình bắt đầu.

Việc nâng cấp testnet sẽ mang lại một loạt thay đổi cho mạng, bao gồm cả việc giới thiệu một mô hình đặt cược mới. Với bản nâng cấp Einstein, bất kỳ chủ sở hữu BNB nào cũng có thể đặt cọc tiền của họ để trở thành người xác thực hoặc người ủy quyền bằng cách ủy thác token của họ cho người xác thực đáng tin cậy.

Ngoài ra, những người đặt cược BNB sẽ được trao quyền quyết định các đề xuất hoặc sự phát triển trong hệ sinh thái, làm cho mạng hướng đến cộng đồng nhiều hơn.

Giao thức blockchain đã hoạt động trên cả phiên bản testnet và mainnet của sản phẩm kể từ đầu quý trước. Tháng 10 năm ngoái, chuỗi BNB đã thực hiện nâng cấp hard fork để sửa một lỗi khiến nền tảng này phải trả hơn 100 triệu đô la tiền token BNB.

Tin tức Chuỗi thông minh BNB gần đây

Trong khi đó, beacon chain BNB đã được xem xét kỹ lưỡng gần đây. Gần đây đã có báo cáo rằng 22 triệu token BNB đã được ghi có vào ví BNB lớn thứ tư mà không có hồ sơ giao dịch của số tiền ký gửi. Điều này khiến cộng đồng tiền điện tử nhướn mày, với một số nhà phân tích đặt câu hỏi về tính xác thực của chuỗi Beacon.

Tại thời điểm viết bài, BNB là loại tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường (39,2 tỷ USD). Giá của BNB đang dao động quanh mức $245,5.

Biểu đồ giá BNB/USD. Nguồn: CoinMarketCap

—————————————