Tron DAO tham gia liên minh doanh nghiệp ethereum

TRON DAO, một cộng đồng chuyên thúc đẩy quá trình phân cấp internet thông qua blockchain và dApps, đã tham gia Enterprise Ethereum Alliance (EEA).

Theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 27 tháng 12, TRON DAO đã tham gia EEA trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của mạng ethereum.

Người sáng lập Tron, Justin Sun bày tỏ sự vui mừng về sự phát triển mới, gọi đó là một bước đi đúng hướng cho cả mạng blockchain và không gian tiền điện tử nói chung:

“Blockchain có tiềm năng thay đổi thế giới theo những cách mà chúng ta không thể hiểu được và chúng ta cần phối hợp với nhau để biến điều đó thành hiện thực. Tôi lạc quan rằng những mối quan hệ hợp tác như thế này là một trong những động thái lành mạnh nhất mà chúng ta có thể cùng nhau thực hiện.”

Justin Sun, người sáng lập TRON

Được thành lập vào năm 2017, EEA đã trở thành động lực thúc đẩy việc áp dụng công nghệ chuỗi khối trong các tập đoàn lớn và các tổ chức truyền thống khác. Liên minh nhằm mục đích xây dựng, quảng bá và hỗ trợ các phương pháp, tiêu chuẩn và kiến ​​trúc tham chiếu tốt nhất của công nghệ chuỗi khối ethereum có khả năng xử lý các ứng dụng và cách sử dụng trong thế giới thực của nó.

EEA có nhiều tổ chức là thành viên, bao gồm Banco Santander, BlockApps, ConsenSys, IC3, Intel, J.P. Morgan, Microsoft, v.v.

Trong khi đó, Tron DAO đang đóng một vai trò quan trọng trong sự phục hồi của thị trường tiền điện tử sau vụ sụp đổ FTX của Sam Bankman-Fried đã làm tê liệt hàng trăm công ty tiền điện tử. Vào tháng 11 năm 2022, Sun đã cam kết tham gia Quỹ phục hồi tiền điện tử, một sáng kiến ​​do Binance tạo ra để giúp đỡ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang gặp khó khăn sau sự sụp đổ của FTX.

—————————————